26/112013

Lời ngỏ website Đồng hương Phong Điền

Lượt xem: 1096

LỜI NGỎ

Xin hân hoan chào mừng quý độc giả đang đến với website :

www.donghuongphongdien.com .

Thưa quý vị,

Đây là trang báo mạng của Hội Đồng hương huyện Phong Điền (Thừa Thiên-Huế) tại Thành phố Chí Minh và các tỉnh lân cận, một tổ chức xã hội thiện nguyện đã ra đời và hoạt động liên tục suốt gần 20 năm qua. Đây là tổ chức xuất phát từ tình cảm quê hương, tập hợp những bà con đồng hương Phong Điền đang sống tha phương, tạo điều kiện để bà con gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, giúp đỡ lẫn nhau và cùng nhau hướng về cội nguồn trên tinh thần “ly hương bất ly tổ”.

Nhằm phát huy hơn nữa tính hiệu quả của những hoạt động trên, và trước đòi hỏi của tình hình phát triển hội nhà trong giai đoạn mới, Ban Văn hóa Thông tin Đồng hương Phong Điền cho ra đời website này, không ngoài mục đích :

Một là, mở ra một kênh thông tin liên lạc nhanh chóng, tiện lợi giữa bà con đồng hương Phong Điền đang sống tha phương với nhau trên mọi miền đất nước và hải ngoại, cũng như với bà con đồng hương đang sống tại quê nhà.

Hai là, quảng bá rộng rãi hình ảnh quê hương Phong Điền cho bà con đồng hương trong nước cũng như trên toàn thế giới, đặc biệt là giới trẻ, để qua đây, bà con hiểu thêm về quê hương nguồn cội của mình.

Với hai mục đích, đồng thời cũng là trách nhiệm, vừa xác lập như trên, ban quản trị trang mạng www.donghuongphongdien.com xin nghiêm chỉnh :

1-Tuân thủ chủ trương, đường lối, nội dung hoạt động của hội Đồng hương huyện, đã được ghi rõ trong Điều lệ và Nội quy. Đặc biệt nhấn mạnh điều khoản : “hoạt động của đồng hương huyện là những hoạt động chỉ giới hạn trong phạm vi xã hội, tương tế, không liên quan đến các lĩnh vực chính trị hay tôn giáo nhạy cảm”.

2-Tha thiết và trân trọng đón nhận những ý kiến, bài vở đóng góp xây dựng từ bà con đồng hương cũng như độc giả khắp nơi, đặc biệt từ bà con hiện đang sinh hoạt tại các hội đồng hương các làng xã trong huyện, giúp cho trang mạng ngày một hoàn chỉnh, phong phú và tiến bộ, trở thành một kênh thông tin hấp dẫn, một kho dữ liệu quý báu về đất nước và con người Phong Điền để bà con có thể tìm hiểu, tham khảo khi cần đến.

Rất mong, với sự hưởng ứng và hợp tác chân tình của bà con độc giả, trang mạng này sẽ nhanh chóng vận hành thông suốt và thành công. Một lần nữa xin trân trọng tiếp thu ý kiến của quý vị.

Thư từ, bài vở, ý kiến đóng góp xin gởi về địa chỉ email :

donghuongphongdien@gmail.com hoặc số điện thoại : 091 849 4326


Trân trọng kính chào.


Hội Đồng hương Huyện Phong Điền tại Tp.HCM và các tỉnh lận cận
Bộ phận Văn hóa Thông tin
Trưởng ban quản trị website

Cập nhật ngày Thứ ba, 26/11/2013

Liên kết hội đồng hương

 • Làng Lương mai
 • Làng Kế Môn Sài Gòn
 • Văn Hóa Miền Trung
 • Làng Đại Lộc
 • Trang thông tin điện tử Huyện Phong Điền
 • Đồng Hương Làng Ưu Điềm
 • Làng Vĩnh Xương
 • BQL Làng cổ Phước Tích
 • HĐH Mỹ Xuyên Cang
 • Hội ĐH Làng cổ Phước Tích
 • Đồng Hương Điền Hải
 • Làng Thế Chí Tây

HĐH P.Điền trên Facebook

Thống kê truy cập

Online: 13
Tổng truy cập: 1.125.802